Translate

[Tin Tức][slider][#fc0000]

Celadon City giao nhà trước tiến độ 5 tháng

Cuối tuần qua, Ban quản lý Dự án Celadon City đã bàn giao căn hộ khối A cho khách hàng, sớm 5 tháng so với dự kiến.

Thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh vài tuần qua đã có một số chuyển biến tích cực, khi nhà đầu tư hỗ trợ nhiều hơn cho khách hàng, như tặng nội thất, giảm lãi suất ngân hàng.
Dự án Celadon City có diện tích đến 82 hecta, nằm giáp quận Tân Bình, TP.HCM, hỗ trợ lãi suất 0% cho người mua nhà trong 15 tháng, kèm giảm giá khi khách hàng mua theo nhóm, nên mức giá 1,5 tỷ đồng đã bao gồm thuế GTGT đang được nhiều người quan tâm.
Hôm 13 tháng 4 vừa qua, Celadon City đã bàn giao khối A, khu Ruby gồm 263 căn hộ cho khách hàng, sớm hơn 5 tháng so với dự kiến.
Ông Chow Chee Fan, Tổng Giám đốc dự án Celadon City nhận định, trong bối cảnh khó khăn, nhiều dự án không thể giao nhà đúng hẹn cho người mua, nên việc hoàn thành trước tiến độ là một nỗ lực lớn của nhà đầu tư và giữ uy tín với khách hàng.
Chủ đầu tư cũng tặng mỗi khách mua nhà 1 xe đạp, sáng kiến góp phần bảo vệ môi trường, vừa tập thể dục và có thể di chuyển trong nội bộ dự án rộng 82 hecta.
Nhà đầu tư cũng rất “chịu chơi” khi dành ra 16 hecta đất dự án làm công viên và 3 hồ nước lớn, tạo mảng xanh cho khu đô thị giữa các khu nhà. Đây có thể nói là 1 trong những công viên lớn trong thành phố, kèm các khu trò chơi cho trẻ em và sân tập thể thao.
Tập đoàn bán lẻ AEON của Nhật Bản cũng đang xây dựng khu mua sắm tại Celadon Ctiy rộng 3,5 hecta, dự kiến khánh thành vào tháng 1 năm 2014 với sự có mặt của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Các trường học quốc tế cũng được bố trí xây dựng trong khuôn viên dự án, kèm theo các dịch vụ giải trí để mang đến tiện ích tối đa cho cư dân của Celadon. Hiện tại, khối B khu Ruby của dự án đã hoàn thành trên 65%.
Tất cả các công trình xây dựng nhà ở tại Celadon City đều được kiểm chứng của Hệ thống đánh giá chất lượng công trình CONQUAS (The Construction Quality Assessment System) của Singapore.
CONQUAS là một hệ thống kiểm duyệt tiêu chuẩn quốc tế dành cho các công trình xây dựng, đảm bảo một dự án chất lượng và đúng kế hoạch.
Celadon City với tổng vốn đầu tư 1,5 tỷ đô la, và dự án sẽ hoàn tất trong 9 năm tới, do Gamuda Land của Malaysia và Sacomreal hợp tác đầu tư phát triển. Tính đến nay, các công trình của Gamuda Land đã có tổng diện tích lên đến 2.480 ha và tổng giá trị 8,2 tỉ đô la nằm khắp khu vực
                                                                                                             (Theo DanTri)
Celadon City giao nhà trước tiến độ 5 tháng Reviewed by Lâm Nguyễn on 01:32 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Bản quyền thuộc về Lam Nguyen © 2014 - 2015

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tốt Nhất

Tên

Email *

Nội dung *

Được tạo bởi Blogger.