Translate

[Tin Tức][slider][#fc0000]

Cô gái bị sàm sỡ tập thể ở Công viên nước Hồ Tây là ai?

Bên cạnh những hành động không đẹp mắt của rất nhiều người trong dịp mở cửa miễn phí của CVN Hồ Tây như trèo rào, vượt tường,… thì việc quá tải bên trong cũng dẫn đến những cảnh tượng dở khóc dở cưới.
Việc hàng trăm người “đu” một sợi dây trượt nước, cả chục chàng trai ôm một chiếc phao hay những thiếu nữ bị quây lại sàm sợ tập thể không phải là hiếm gặp trong ngày hôm nay.

Clip thiếu nữ bị sàm sỡ trước sự bất lực của bạn bè (Nguồn: Beat.vn)
Nhiều thiếu nữ bị quây kín bởi các chàng trai lực lưỡng và bị sờ mó, nắn bóp cơ thể một cách thô bạo. Không chịu nổi cảnh này, nhiều cô nàng phải cầu cứu bạn bè lôi mình lên khỏi “chiến trường”.

Rất nhiều gương mặt thất thần, sợ hãi tột độ và khóc òa ngay sau khi được giải cứu.Chuyện nhiều người vượt rào đến rách nội y để được tắm miễn phí ở Công viên nước Hồ Tây khiến dư luận bức xúc. Chưa hết, bên trong công viên nước đông kín người, một số thiếu nữ mặc bikini còn bị đám trai trẻ sàm sỡ tập thể.
Clip quay lại cảnh hơn 20 chục nam thanh niên bủa vây, chèn ép thiếu nữ mặc bikini trong Công viên nước Hồ Tây gây xôn xao. Một lúc sau, cô gái đi trong tình trạng dây áo chip bị tụt xuống và phải kéo lại.

HÌnh ảnh cô gái bị sàm sỡ

Theo người chứng kiến vụ việc, nhóm thanh niên này đi dưới sông lười, té nước rồi tụt áo các chị em.
Một cô gái bị kéo tụt áo chip ở Công viên nước Hồ Tây.

Bạn Cường, một người khác có mặt tại Công viên nước Hồ Tây sáng nay cho biết: "Thật sự là khá buồn. Sáng nay mình cũng chứng kiến cảnh này, tình trạng lộn xộn khiến các đường ống phải cắt nước yêu cầu mọi người giữ trật tự. Sau khi không ngăn cản được các thanh niên manh động thì 40 đến 60 người toàn đàn ông, con trai đi theo sông lười, gặp cô gái nào đứng 1 mình hoặc người nào đó không có bạn trai đi cùng là lôi xuống. Một lũ xúm lại bóp vểu, bóp mông, dìm người ta. Có trường hợp lột trần người ta luôn, ít nhất cũng 20 nữ sinh gặp nạn với top người này”.

“Hôm nay, em cũng đứng đối diện cái đường đi ấy. Có chị mặc bikini đen bị hơn 20 nam thanh niên hất nước, leo lên bờ lại bị các anh ấy lôi xuống. 1 chị nữa thì bị kéo tụt cả áo bơi”, bạn Mỹ Linh chia sẻ.
Qua chuyện này, có thể thấy, bên cạnh chuyện trời quá nóng và muốn được tắm miễn phí thì một số nam thanh niên còn vào Công viên nước Hồ Tây với mục đích đen tối.


Cô gái bị sàm sỡ tập thể ở Công viên nước Hồ Tây là ai? Reviewed by Lam Nguyen on 21:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Bản quyền thuộc về Lam Nguyen © 2014 - 2015

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tốt Nhất

Tên

Email *

Nội dung *

Được tạo bởi Blogger.