Translate

[Tin Tức][slider][#fc0000]

Những Lý Do Cần Biết Về Căn Hộ The Gold View

5 Lý Do Thiết Thực Cần Biết Về Căn Hộ The Gold View1. Chủ Đầu Tư:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY - DIÊM SÀI GÒN
Công ty Cổ phần May - Diêm Sài Gòn tiền thân là nhà máy Diêm Bến Thủy (Vinh) được thành lập từ những năm 20 đầu thế kỷ 20. Tháng 7/2004 Công ty hoàn thành cổ phần hóa, lấy tên là Công ty Cổ Phần May - Diêm Sài Gòn, gọi tắt là SMG. Với lịch sử hoàn thành và phát triển lâu đời, Công ty Cồ Phần May – Diêm Sài Gòn nắm bắt nhu cầu của thị trường cũng như sự phát triển của nền kinh tế xã hội, để chuyển đổi ngành nghề và chú trọng vào lỉnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

2. Đối Tác Tài Chính Chiến Lược:

NGÂN HÀNG TMCP HÀNG HẢI VIỆT NAM MARITIME BANK
Maritime Bank đã trở thành một ngân hàng thương mại cổ phần phát triển mạnh, bền vững và được niềm tin đối với khách hành. Vốn điều lệ của Maritime Bank là 8.000 tỷ VNĐ và tổng tài sản đạt gần 110.000 tỷ VNĐ. Mạng lưới hoạt động không ngừng được mở rộng từ 16 điểm giao dịch năm 2005, hiện nay đã lên đến gần 230 điểm giao dịch trên toàn quốc.

3. Quản Lý  Và Phát Triển:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT & PT BẤT ĐỘNG SẢN TNR HOLDINGS VIỆT NAM
Trực thuộc TNG Holdings, TNR Holdings Việt Nam tập trung vào lĩnh vực phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bật động sản, thi công xây lắp. TNR Holdings hiện nay đã có mặt  tại Hà Nội, TP. Hồ CHí Minh với danh mục đầu tư đa dạng bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, các khu đô thị, phức hợp hiện đại…Định hường sắp  tới của TNR Holdings Việt  Nam là đầu tư và phát  triển quỹ nhà ở khoảng 10,000 căn hộ trên khắp cả nước và mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu. TNR Holdings Việt Nam cam kết mang lại đến cho khách hàng những đột phá mới về phong cách sống và luôn tạo ra sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội.
Bộ máy TNR Holdings Việt Nam bao gồm những nhân sự nòng cốt, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dự án, quản lý tài chính, kinh doanh và đầu tư BĐS, Marketing và phát triển thương hiệu từ các tổ chức lớn như Vingroup, Eurowindow, Savills, CBRE, PWC.
Với những am hiểu về thị trường bất động sản, TNR Holdings Việt Nam không ngừng sang  tạo và phát triển những dự án mới nhằm năng cao chất lượng và cung cấp giải pháp căn hộ tốt nhất cho các gia đình.

4. Tổng Thầu Thiết Kế Và Thi Công:

COTECCONS GROUP
Năm 2004 Coteccons chính thức hoạt động theo mô hình cổ phần hoá và đến nay vốn điều lệ của công ty đã đạt 422.000.000.000(Bốn trăm hai mươi tỷ đồng). Coteccons là thương hiệu uy tín đảm nhiệm vai trò tổng thầu thiết kế và thi công rất nhiều dự án cao cấp trên khắp Việt Nam. Chất lượng và tiền độ các công trình do Coteccons thực hiện luôn được chủ đầu tư, khách hàng và cư dân đánh giá  cao.

5. Tư Vấn Thiết Kế:

CÔNG TY KORN ARCHITECTS VIỆT NAM
 Korn Architects là một công ty thiết kế của Đức được thành lập từ năm 1995 ở Frankfurt và hiện nay có mặt ở nhiều nước trên thế giới như: Đức, Hà Lan, các nước khu vực Đông Nam Á…Công ty Korn Architects Viêt Nam là một bộ phận của Korn Architects, với 100% vốn nước ngoài được cấp phép đầy đủ để thực hiện các dự án kiến trúc và quy hoạch ở Việt Nam. 
Những Lý Do Cần Biết Về Căn Hộ The Gold View Reviewed by Lâm Nguyễn on 21:15 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Bản quyền thuộc về Lam Nguyen © 2014 - 2015

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tốt Nhất

Tên

Email *

Nội dung *

Được tạo bởi Blogger.